Sunday, February 24, 2008

Griffin, the Endosaur

Heres a painting for BALLS OUT! A group show put on by my favorite pen pals at grass hut. Griffins are scary! Watch out!


25 Comments:

Blogger pumml said...

This is fantastic, Amanda! I'll be coming down from Seattle for the opening, to see all the great artwork and support my coworker friend, Arbito.

12:36 PM  
Blogger Beatriz Iglesias said...

That monster is AMAZING, so original!
I wish to be there... :(

Congrats and good luck!
B.

2:28 AM  
Blogger IZA said...

Wow! This piece is Super Awesome Amazing!!!! Looking forward to the show, hopefully I can make it out, so much goodness!!!!

1:52 PM  
Blogger tom said...

man, that griffin is hardcore...arrows to the ribs and he's still smilin'!

nice work!

6:21 PM  
Blogger tirui said...

i like all the glowing goodness! fun.

7:44 PM  
Blogger pumml said...

This was amazing to see in person! I'm really impressed how you were able to capture the feeling and texture from your smaller paintings in this larger one. Very nice!

10:29 PM  
Blogger Chris Garbutt said...

Beautiful painting!

8:15 AM  
Blogger Arrolynn said...

Beautiful Beautiful painting. The two of you have the most wonderful work! I love everything, and always enjoy coming to your blog!

6:17 PM  
Blogger k. borcz said...

awesome painting.

10:17 PM  
Anonymous cartoon blogger said...

That's cool.

9:16 PM  
Blogger Heather Chavez said...

thats a great name for a show, very exciting blog

3:43 PM  
Anonymous Anonymous said...

Beautiful and fun painting Amanda. I like the slightly new approach I seem to be sensing in this piece and can't wait to see more.

It was great to meet you briefly at the book look and you totally rock for signing and doodling a farting elephant on my book!

3:01 PM  
Blogger Silvia said...

I love your work and I have your book POPPING THROUGH PICTURES, it's amazing!
I'm waiting for more stuff!

greetings from Barcelona

8:57 AM  
Anonymous Anonymous said...

Hello,
special1-60 powerleveling,$56.99 lvl30mount www.gmlvl.com
Simple 60-70 powerleveling,$64.99,with 2000 gold, 375 first aids; Fast power leveling 1-60,$64.99 with 300 gold, lvl30 mount.7 days; Fast power leveling 1-70,$129.99 1.Level 225 riding skill and flying mount;2.500 Gold;3.375points First Aid 4.Flight Paths uncovered5.lvl40 Mount;6.two professions to 300 points.

Super speed Powerleveling promotions & Bonus of gold and cdkey for WOTLK. Real hand powerleveling! non stop PL
Super-speed WoW Power Leveling lvl 1-60 Only 3-6 days,$119.99 absolutely safe guanrantee. with package:1.Level 40 Mount; 2.300 First Aid.;Super-speed WoW Power Leveling lvl 1-70 ,7-10 days,$209.99 absolutely safe guanrantee.package: 1.lvl60 Mount; 2.375Points First Aid www.gmlvl.com Hot games cdkeys in sale!

www.gmlvl.com Pre-order wow power leveling 70-80 now, The deposit $49.99 ,12-15days,estimated formal price $149.99.Down payment$49.99 will get 10% discount of total price on Nov 13! Your account information will be kept security. You may pay the rest with 10% discount on Nov 13th,when WOTLK Pl formal price comes out

Fast Hornor and Arena points service help your account equipped with better gear,make you have more fun for WOTLK
10,000 Honor Points $11.9 1 day
30,000 Honor Points $32.99 3 days
50,000 Honor Points $56.99 5days
300 Arena Points $59.99 1 day
1500 Arena Points $139.99 3 days More details of honor,profession powerleveling,check www.gmlvl.com

8:23 AM  
Blogger Garvo said...

GENIAL!
buenisimas ilustraciones!
nice works!
from Santiago, Chile.

2:46 PM  
Anonymous Anonymous said...

看房子,買房子,建商自售,自售,台北新成屋,台北豪宅,新成屋,豪宅,美髮儀器,美髮,儀器,髮型,EMBA,MBA,學位,EMBA,專業認證,認證課程,博士學位,DBA,PHD,在職進修,碩士學位,推廣教育,DBA,進修課程,碩士學位,網路廣告,關鍵字廣告,關鍵字,課程介紹,學分班,文憑,牛樟芝,段木,牛樟菇,日式料理, 台北居酒屋,日本料理,結婚,婚宴場地,推車飲茶,港式點心,尾牙春酒,台北住宿,國內訂房,台北HOTEL,台北婚宴,飯店優惠,台北結婚,場地,住宿,訂房,HOTEL,飯店,造型系列,學位,SEO,婚宴,捷運,學區,美髮,儀器,髮型,看房子,買房子,建商自售,自售,房子,捷運,學區,台北新成屋,台北豪宅,新成屋,豪宅,學位,碩士學位,進修,在職進修, 課程,教育,學位,證照,mba,文憑,學分班,台北住宿,國內訂房,台北HOTEL,台北婚宴,飯店優惠,住宿,訂房,HOTEL,飯店,婚宴,台北住宿,國內訂房,台北HOTEL,台北婚宴,飯店優惠,住宿,訂房,HOTEL,飯店,婚宴,台北住宿,國內訂房,台北HOTEL,台北婚宴,飯店優惠,住宿,訂房,HOTEL,飯店,婚宴,結婚,婚宴場地,推車飲茶,港式點心,尾牙春酒,台北結婚,場地,結婚,場地,推車飲茶,港式點心,尾牙春酒,台北結婚,婚宴場地,結婚,婚宴場地,推車飲茶,港式點心,尾牙春酒,台北結婚,場地,居酒屋,燒烤,美髮,儀器,髮型,美髮,儀器,髮型,美髮,儀器,髮型,美髮,儀器,髮型,小套房,小套房,進修,在職進修,留學,證照,MBA,EMBA,留學,MBA,EMBA,留學,進修,在職進修,牛樟芝,段木,牛樟菇,關鍵字排名,網路行銷,PMP,在職專班,研究所在職專班,碩士在職專班,PMP,證照,在職專班,研究所在職專班,碩士在職專班,SEO,廣告,關鍵字,關鍵字排名,網路行銷,網頁設計,網站設計,網站排名,搜尋引擎,網路廣告,SEO,廣告,關鍵字,關鍵字排名,網路行銷,網頁設計,網站設計,網站排名,搜尋引擎,網路廣告,SEO,廣告,關鍵字,關鍵字排名,網路行銷,網頁設計,網站設計,網站排名,搜尋引擎,網路廣告,SEO,廣告,關鍵字,關鍵字排名,網路行銷,網頁設計,網站設計,網站排名,搜尋引擎,網路廣告,EMBA,MBA,PMP
,在職進修,專案管理,出國留學,EMBA,MBA,PMP
,在職進修,專案管理,出國留學,EMBA,MBA,PMP,在職進修,專案管理,出國留學,婚宴,婚宴,婚宴,婚宴,漢高資訊,漢高資訊,比利時,比利時聯合商學院,宜蘭民宿,台東民宿,澎湖民宿,墾丁民宿,花蓮民宿,SEO,找工作,汽車旅館,阿里山,日月潭,阿里山民宿,東森購物,momo購物台,pc home購物,購物

漢高資訊,漢高資訊,在職進修,漢高資訊,在職進修,民宿,民宿,整形,造型,室內設計,室內設計,漢高資訊,在職進修,漢高資訊,在職進修,民宿,美容,室內設計,在職進修,羅志祥,周杰倫,五月天,民宿,民宿,整形,整形,室內設計,室內設計,比利時聯合商學院,在職進修,比利時聯合商學院,在職進修,漢高資訊,找工作,找工作,找工作,找工作,找工作,蔡依林,林志玲

7:38 PM  
Anonymous Anonymous said...

a very nice and cute pics .. for free online dating http://tringuladating.com/ free dating services website

5:06 AM  
Blogger Trúc Phương said...

Công ty cổ phần In Hồng Đăng thành lập từ năm 2006, sau hơn 10 năm phát triển in offset chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo tại Hà Nội in kỷ yếu giá rẻ
in phong bì giá rẻ Trong những năm qua công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, sự tăng giá đầu vào của nguyên vật liệu, …. giữ vững giá cả và chất lượng hàng hoá Các sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn mẫu thẻ nhân viên đẹp
In thẻ VIP giá rẻ Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm mau ky yeu dep
mau phong bi dep Qua đó chúng tôi ngày càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm báo giá in kẹp file
in bằng khen coi khách hàng là chìa khoá của thành công,thiết kế in ấn chuyên nghiệp
những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình in bao li xi
in thiep chuc mung nam moi 2017
in catalogue tự vươn lên là một trong những nhà sản xuất công ty in giá rẻ có uy tín trong nước & quốc tế.

8:41 PM  
Blogger Hải Minh said...

This comment has been removed by the author.

9:16 PM  
Blogger Hải Minh said...

Thank you so much
máy nghiền bột

9:17 PM  
Blogger Trần Nhớ said...

máy đo khoảng cách laser leica distotm d810

thiết bị đo khoảng cách laser leica distotm d810

thiết bị đo khoảng cách laser leica distotm d510

thiết bị đo khoảng cách laser leica distotm d410

thiết bị đo khoảng cách laser leica distotm d210

2:07 AM  
Blogger Trần Nhớ said...

Lutron điện tử Enterprise Co, Ltd là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Đài Loan thử nghiệm và đo cụ. Sản phẩm của họ bao gồm từ anemometers đến mét mức âm thanh. Hơn 80 nước trên thế giới, trong đó có Singapore, đã nhập khẩu các sản phẩm từ họ, làm cho công ty trở thành một lực lượng đáng được quan tâm.

Tiềm năng của nghiên cứu và phát triển là một niềm tin tuyệt vời mà Lutron giữ. Công ty đầu tư một khoản tiền đáng kể vào nghiên cứu và phát triển, đó là lý do tại sao họ luôn có thể sản xuất các sản phẩm sáng tạo. Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế cũng trình bày Lutron với chứng chỉ ISO 9001 để nhận ra những nỗ lực nhất quán của họ trong việc sản xuất các sản phẩm đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng.

Trong bài báo trên blog này, máy đo khoảng cách mini chúng tôi sẽ giới thiệu 3 loại sản phẩm khác nhau mà Lutron có tên là  Lutron Anemometer LM-81AT , Lutron Digital Force Gauge FG5020 và  Khung chống rò ron Lutron RBOX-408 của Lutron .

Nếu bạn muốn đo tốc độ của gió, bạn có thể sử dụng máy đo nhiệt độ. Thiết bị đo LM-81AT Lutron là một thiết bị đo lường hình dạng xương nhỏ và nhẹ đo tốc độ gió. Đó là thiết kế hình dạng xương cho phép người dùng xử lý nó chỉ với một tay. Ngoài ra, nó có một dây đeo tay cung cấp cho người sử dụng không thể ngăn chặn các thiết bị khi hoạt động với một tay. Nó không chỉ đo tốc độ gió mà cả nhiệt độ nữa. Mặc dù kích thước nhỏ bé và hình dạng của nó, nó có thể đo tốc độ gió từ 0.4m / s đến 30m / s máy đo khoảng cách laser leica distotm d210. Bạn cũng có thể hiển thị các đơn vị khác nhau như km / h, MPH, hải lý, và ft / phút trên máy đo nhiệt độ. Ngoài ra, thiết bị có thể giữ dữ liệu và ghi lại đơn vị tối thiểu và tối đa.

Bạn có thể sử dụng một máy đo pháo nếu bạn muốn đo lực trong một bài kiểm tra đẩy hoặc kéo. Máy đo lực lượng Lutron kỹ thuật số là một thiết bị dễ sử dụng có thể chứa đến 20 kg. Nó cũng có khả năng căng thẳng hoặc nén. Màn hình LCD 4 chữ số trên máy đo có đèn nền cũng có thể hiển thị đỉnh điểm giữ và không điểm. Mua bộ đo lực lượng Lutron kỹ thuật số FG5020 đi kèm với một dòng đầy đủ các phụ kiện. Điều này cũng bao gồm bộ chuyển đổi DC 9V hoặc pin DC 1.5V (UM-3, AA) x 6 máy đo khoảng cách bosch glm 40

Bạn có thể thêm hoặc trừ các mức độ kháng bằng cách sử dụng các công tắc trượt trên bảng điều khiển của hộp, mà cũng có bảy thập kỷ kháng chiến. Hộp cho phép có sức đề kháng lên đến 11.111.110 ohm, mỗi lần tăng 1 ohm. Được đặt trong một vỏ nhựa với các bộ phận gồ ghề, thùng thập kỷ này phù hợp cho việc giáo dục, bảo dưỡng, dây chuyền sản xuất, và nhiều hơn nữa.

1:39 AM  
Blogger Trần Nhớ said...

máy đo độ cứng kim loại chất lượng

máy đo độ cứng cầm tay chính hãng

máy đo độ cứng chất lượng

máy đo độ cứng mini
máy đo tốc độ vòng quay

12:50 AM  
Blogger Yaro Gabriel said...

www0615


under armour outlet
pandora charms
barbour jackets
pelicans jerseys
michael kors outlet
cheap jordans
mulberry handbags
calvin klein jeans
adidas outlet
pandora

5:52 PM  
Blogger yanmaneee said...

christian louboutin sale
jordan shoes
jordan 4
hermes belt
nike shoes
kevin durant shoes
air max 270
balenciaga
moncler jacket
huaraches

12:31 PM  

Post a Comment

<< Home